Đang tải... Vui lòng chờ...

​​​Shop Tễu luôn ôm lô số lượng lớn nên luôn được giá tốt nhất! Thường xuyên có hàng độc, khách lấy hàng ko bị đụng mẫu sẽ dễ ra hàng hơn! Xin hứa sẽ cố gắng hết sức vì lợi ích của khách hàng, bạn thành công chúng tôi mới thành công!

Bóc mác hàng hiệu của sao nhí Hollywood

Những sao nhí nổi danh ở Hollywood như bé Harper, Suri hay Flynn... thường được cha mẹ diện cho những bộ đồ có giá 'chát' và không mấy khi đụng hàng.

Cùng Eva bóc mác hàng hiệu của các 'hoàng tử' và 'công chúa' thu hút sự quan tâm nhiều nhất từ báo chí và công chúng Hollywood nhé!

Bóc mác hàng hiệu của sao nhí Hollywood - 1
Đẳng cấp con 'sao' của 'công chúa' Harper luôn được khẳng định bằng những bộ đồ giá 'chát'. Bộ đồ bé đang mặc thuộc nhãn hiệu thời trang cao cấp Stella McCartney.

Bóc mác hàng hiệu của sao nhí Hollywood - 2
  Trong một lần xuất hiện trên đường phố Bắc Kinh, Harper gây ấn tượng với chiếc quần jean hồng mix với áo thun hoa cực đẹp. Được biết, chiếc quần jean có giá 132 USD (2 triệu 700 nghìn VNĐ), áo thun hoa Bonpoint 96 USD (2 triệu VNĐ), giày Converse 36 USD (756 nghìn VNĐ).

Bóc mác hàng hiệu của sao nhí Hollywood - 3
  Ảnh trái: Váy hoa dài tay Bonpoint 128 USD (2 triệu 600 nghìn VNĐ), giày trắng Chloe 136 USD (2 triệu 800 nghìn VNĐ) 

Bóc mác hàng hiệu của sao nhí Hollywood - 4
Váy McCartney Misty 136 USD (2.8 triệu VNĐ), sandal Bonpoint 104 USD (hơn 2 triệu VNĐ), bờm tóc Bonpoint 60 USD (1 triệu 200 nghìn VNĐ).

Bóc mác hàng hiệu của sao nhí Hollywood - 5
Suri có thể chưa hiểu hết giá trị đồng tiền nhưng cô bé luôn biết cách chọn lựa chiếc váy hay túi xách giá trị nhất. Đây là một trong nhiều bộ váy đắt tiền của Suri thuộc nhãn hiệu Holmes and Yang có giá 635 USD (hơn 13 triệu đồng).

Bóc mác hàng hiệu của sao nhí Hollywood - 6
Một trong những chiếc túi xách của Suri có giá 1.700 dola (35 triệu 700 nghìn VNĐ).

Bóc mác hàng hiệu của sao nhí Hollywood - 7
Chiếc địu tài tử Orlando thường sử dụng khi đưa bé Flynn ra ngoài chơi là địu Ergo có giá $135 (2 triệu 800 nghìn VNĐ).

Bóc mác hàng hiệu của sao nhí Hollywood - 8
Trong một lần dạo chơi cùng bố, Flynn mặc chiếc áo khoác rất cá tính. Chiếc áo này thuộc nhãn hiệu Mini Rodini và có giá 96 USD (hơn 2 triệu VNĐ).

Bóc mác hàng hiệu của sao nhí Hollywood - 9
Một trong những bộ đồ bé Honor Warren -  con gái của “Thiên thần bóng tối” Jessica Alba và nhà sản xuất Cash Warren - mặc được nhiều người khen ngợi. Chiếc váy Misha Lulu có giá $78 (hơn 1 triệu 600 nghìn VNĐ), đôi giàu bệt $125 (2 triệu 600 nghìn VNĐ)...

Bóc mác hàng hiệu của sao nhí Hollywood - 10
Bé Honor còn có một 'bộ sưu tập' giày của nhãn hiệu Mango với giá không hề 'mềm'.

Bóc mác hàng hiệu của sao nhí Hollywood - 11
Con trai nuôi của Charlize Theron, bé Jackson Theron, mặc chiếc áo len hiệu Gaultier 
giá 150 USD (hơn 3 triệu VNĐ) và đôi bốt hiệu Ugg Kids giá 100 USD (hơn 2 triệu VNĐ).

Bóc mác hàng hiệu của sao nhí Hollywood - 12
Bé Skyler Berman (2 tuổi), con trai của nhà thiết kế Rachel Zoe không chỉ thu hút với đôi mắt tròn to long lanh, mái tóc xoăn mềm mại mà còn có phong cách thời trang vô cùng sành điệu. Chiếc áo khoác Gucci cậu bé đang mặc có giá 1.450 USD (hơn 30 triệu VNĐ).

Bóc mác hàng hiệu của sao nhí Hollywood - 13
Công chúa nhỏ Penelope nhà Kourtney Kardashian diện váy trắng hiệu Mischka Aoki
giá 487 USD (hơn 10 triệu VNĐ), giày ballet hiệu Bloch Baby Carla giá 42 USD (gần 900 nghìn VNĐ) và băng đô cài đầu hiệu London Raquel giá 14,95 USD (hơn 300 nghìn VNĐ).

Bóc mác hàng hiệu của sao nhí Hollywood - 14
Từng là ngôi sao có thu nhập cao nhất Hollywood năm 2010 nhưng nữ diễn viên Sandra Bullock sẵn sàng chọn mặc cho cậu con trai Louis Bullock chiếc áo len có giá $35 (hơn 700 nghìn VNĐ) - chiếc áo thuộc hàng rẻ so với sao nhí Hollywood.

Kim Kool
In văn bản

Tìm kiếm

 
Lượt truy cập

Đăng ký nhận Email
 
 
  • CHAT VỚI SHOPTEU.VN
  •  
  • ?n